Nằm mơ thấy người bạn thân mình chết là điềm gì?

Posted by Unknown on Wednesday, July 20, 2016

Giấc mơ ngay nay trở thành chủ yếu được khá nhiều người quan tâm và biết đến.. Trung bình một đêm người trải qua 4-7 giấc mơ. Rất nhiều lần chúng ta có giấc mơ lạ kỳ, đặc biệt là giấc mơ thấy bạn mình chết. Vậy giấc mơ này là điềm báo gì, chúng mang đến cho bạn dự báo xấu hay tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc Nằm mơ thấy người bạn thân mình chết là điềm gì? nhé!

Xem thêm: Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu 

Giải mã giấc mơ thấy bạn mình chết

Tại sao nằm mơ thấy người chết


Mỗi người thường trải qua hàng trăm giấc mơ trong suốt cuộc đời của mình Có những giấc mơ khá ngọt ngào, thú vị nhưng cũng có những giấc mơ  khá kinh khủng mà không ai muốn phải trải qua chúng lần thứ hai. Có những giấc mơ có liên quan đến cái chết thường đem đến những trải nghiệm đáng sợ cho chủ nhân. Bạn thường giật mình tỉnh dậy nửa đêm, không thể chợp mắt được và có những suy đoán lung tung về những gì mình đã thấy.

Tuy nhiên, đừng quá lo sợ nếu bạn mơ thấy một ai đó chết, theo các nghiên cứu về tâm linh, những giấc mơ có liên quan đến cái chết đa phần lại là những giấc mơ tốt, đem đến điềm báo tốt lành cho người mơ. Vào thời cổ đại, người tathường  quan niệm, mơ thấy xác chết là  giấc mơ  có liên quan đến tình hình tài chính. Những giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sẽ phát tài và dồi dào về tiền của. Nếu muốn biết chính xác ý nghĩa của giấc mơ của bạn thì việc xác định chi tiết về xác chết  trong giấc chiêm bao như thời gian, độ tuổi và tình trạng cơ thể…sẽ giải mã được một các chi tiết nhất.


Nếu thấy có nhiều xác chết trong giấc mơ thì  đó thật sự là một tin tốt lành, rằng bạn sắp gặt hái được thành công từ một lĩnh vực mà lâu nay bạn không hề để ý đến.

Giải mã giấc mơ thấy bạn mình chết có điềm gì?


Thật kỳ lạ nó là người bạn thân của mình sao lại mơ thấy nó chết. Phải chăng mình quá tàn nhẫn hay là mơ thấy điều kỳ lạ này nó mộng điều gì chăng.

Giấc mơ thấy bạn thân chết đi kèm với Cảm giác hụt hẫng, tiếc thương là cảm xúc thường gặp ở nhiều người khi mơ thấy bạn mình chết. Nhưng trên thực tế, việc mơ thấy bạn bè chết thường đem đến sự may mắn cho bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc, hay cuộc sống có quá nhiều gánh nặng thì giấc mơ thấy bạn chết sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua và tiến đến thành công.

Nếu trong giấc mơ, bạn nhận ra xác chết là ai thì bạn nên cẩn thận bởi có ai đó đang cố tình chia rẽ những mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang cất công xây dựng bằng những lời nói ly gián, xấu xa về bạn.
Nếu nằm mơ thấy người chết bật dậy từ trong quan tài: điềm báo sắp tới sẽ có người bạn cũ lâu không liên lạc đến thăm bạn.

Nếu mơ thấy bạn trò chuyện với người bạn đã chết của mình như khi họ còn sống thì đây là dấu hiệu cho thấy những ước nguyện nhỏ của bạn đang trên đà thành công. Sắp đến bạn sẽ nhận được một tin vui nào đó có liên quan đến công việc và những mục tiêu bạn đã đề ra.

Ẩn dụ, cái chết có thể được xem như một sự kết thúc hoặc chấm dứt với đời sống cũ của bạn, những thói quen xấu, hành vi tiêu cực hoặc một số khía cạnh khác của bản thân. Do đó, mơ thấy bạn mình chết cũng có thể cho thấy bạn đã sẵn sàng để từ bỏ một mối quan hệ hay một thói quen xấu nào đó trong quá khứ. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu sang một giai đoạn mới để có thể khiến bản thân trở nên tốt hơn và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Cho dù điềm báo mang lại từ giấc mơ thấy bạn bè chết như thế nào đi chăng thì khi tỉnh giấc bạn cố gắng phone nó xem thử ra sao nhé. Có lẽ bình thường không nhớ đến bạn bè, nhưng sau khi mơ sẽ ghi nhớ bạn bè suốt đời. Mặc dầu giấc mơ giải mã hoàn toàn không chính xác đến 100% nhưng bạn cũng tin vào tâm linh 1 phần nào đó.

Có thể quan tâm: Nằm mơ thấy người chết sống lại

{ 0 comments... read them below or add one }

Post a Comment