Nằm mơ thấy người thân trong gia đình chết là điềm gì?

Posted by Unknown on Tuesday, July 5, 2016

Nửa đêm tỉnh giấc ngủ vì trải qua cơn mơ thật kinh khủng, ngủ nằm mơ thấy người trong gia đình mình chết. Hoang mang quá, chỉ mong sao cho đến sáng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Đó là nỗi lo lắng của nhiều người khi đã từng nằm mơ thấy người thân trong gia đình mình chết. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải mã cho giấc mơ thấy người thân trong gia đình mình mất nhé.

Ngủ mơ thấy người thân trong gia đình mình chết

Con người trải qua hai cuộc sống, một là cuộc sống hiện thực vào ban ngày và một cuộc sống ảo về ban đêm, về đêm là những cơn mơ sẽ lộng hành trong con người bạn. Có những giấc mơ thường đi trái ngược với những điều bạn ngày bản thân đang làm. Nằm mơ thấy xác người chết thường là điềm may mắn. Đấy là sự thật bởi sự nghiên cứu nhiều năm của các nhà tâm lý học.

Trong giấc mơ xuất hiện nhiều xác chết thì sao? Nếu mơ thấy có hơn một xác chết, nghĩa là người mà bạn tin tưởng hoặc một số người mà bạn quen sẽ phản bội bạn. Đó thật sự là tin tốt lành, rằng bạn sắp gặt hái được thành công từ một lĩnh vực mà lâu nay bạn không hề để ý đến.

Nằm mơ thấy người chết thường đi ngược lại với những mình mơ thấy. Thật kỳ lạ và ngạc nhiên phải không bạn. Giấc mơ thấy người chết thường mang lại cho bạn cảm giác sợ hãi tột đỉnh.Nhưng giấc mơ thấy xác người chết là điềm báo cát lợi, có nhiều tài vận. Trong giấc mơ nếu thấy mình ôm xác người chết mã đã bốc mùi hôi thì sự nghiệp sau này sẽ lên cao, còn thân thể người chết bị mục nát và thối rữa thì bạn sắp phát tài lớn lao.

Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết

- Nằm mơ thấy nói chuyện với người thân đã chết: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới.

- Nằm mơ thấy có người nói chuyện với người đã chết: Điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được một điều bất ngờ.

- Nằm mơ thấy mình nói chuyện với người lạ đã chết: Đây là điềm báo bạn đang bị dẫn dắt bởi những người không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới tương lai của bạn.

-  Nằm mơ thấy người chết nói chuyện với nhau: Đây là điềm không tốt, hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới tránh những tai nạn, hoặc người có ý không tốt với mình.

Nằm mơ thấy bố mẹ chết

Không phải lúc nào cũng mơ thấy những điều tốt đẹp, bộ não khi mơ rất ít người kiểm soát được tình huống. Liên tục những đêm liên tiếp mơ thấy bố mẹ mất hoặc gặp phải chuyện không hay, thì bạn cũng đừng quá lo lắng về điều đó. Giấc mơ nói lên cảm xúc tiêu cực xen lẫn, đang chen chế ngự con người bạn. Ngoài ra, Giấc mơ cảnh báo bạn đang bị stress, cần giành nhiều thời gian cho việc thư giãn để yên tĩnh lại.

Nhìn thấy và nói chuyện với cha mẹ của bạn đã chết trong giấc mơ của bạn đại diện cho nỗi sợ hãi của bạn nếu bị mất đi cha mẹ hoặc cách bạn đối phó với sự mất mát. Giấc mơ của bạn như là một cơ hội cuối cùng để nói lời tạm biệt cuối cùng của bạn với họ.

Nằm mơ thấy anh chị em chết

Nằm mơ thấy  anh chị em của bạn đã chết, người thân, hay bạn bè trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn nhớ họ và đang cố gắng làm sống lại kỹ niệm cũ của bạn đã có với họ. Cố gắng để theo kịp với tốc độ của cuộc sống hàng ngày thức tỉnh bạn, có những giấc mơ có thể là lối thoát duy nhất của bạn trong việc đối mặt với sự mất mát của một người thân yêu nào đó.

Giấc mơ thấy con cái chết là một cách để bạn có thể chăm sóc và đối xữ tốt với nó khi nó vẫn còn được ở bên cạnh bạn. Đối với cha mẹ để mất một đứa trẻ là vô cùng khó khăn. Những giấc mơ như vậy xảy ra bởi vì bạn vẫn không thể chấp nhận hoặc chưa hiểu tại sao nó lại rời xa bạn quá sớm.

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng mặc dù một người đã qua đời, nó không có nghĩa là mối quan hệ của bạn với họ là đã chết; mối quan hệ đó chỉ là khác với hiện tại. Những giấc mơ có thể cảnh báo như là một cách để bạn trân trọng và duy trì một mối quan hệ.

Giấc mơ của bạn về cái chết thường không được hiểu theo nghĩa đen. Nhìn vào cái chết trong giấc mơ như là dấu hiệu của điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần được thay đổi hoặc kết thúc.

Nằm mơ thấy người chết đánh đề số mấy?

 • Nằm mơ thấy thoát chết 86 - 87
 • Nằm mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết 83 - 75
 • Nằm mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết 24 - 26
 • Nằm mơ thấy người chết nhưng không rõ là ai 03 - 08
 • Nằm mơ thấy trẻ con chết 92 - 65
 • Nằm mơ thấy vợ chết 93 - 39
 • Nằm mơ thấy vợ chết nhưng vợ còn sống 73 - 54
 • Nằm mơ thấy người chết 26 - 65
 • Nằm mơ thấy người chết sống lại 85 - 37
 • Nằm mơ thấy Nói chuyện với người chết 84 - 29
 • Nằm mơ thấy Nói chuyện với người đã chết 75 - 76 - 90
 • Nằm mơ thấy Quan tài có xác chết 74 - 21
 • Nằm mơ thấy Thấy xác chết 04 - 60
 • Nằm mơ thấy Thần chết 83 - 93
 • Nằm mơ thấy Xác chết 12 - 52
 • Nằm mơ thấy Xác chết nhiều 07 - 38 - 78
 • Nằm mơ thấy Bà chết sống lại 93 - 96{ 0 comments... read them below or add one }

Post a Comment